no comments

Làm sao để chọn quà tết 2018 vừa cao cấp vừa ý nghĩa ?

Năm nay xu hướng chọn mẫu giỏ quà tết cao cấp 2018 đánh mạnh vào việc tạo nên những nét thẩm mỹ hoàn hảo và làm nổi bật lên ý nghĩa của những món quà. Việc lựa chọn quà tặng ngày tết 2018 không còn đơn thuần là các sản phẩm thông dụng  như trái cây, bánh mứt hay nước ngọt nữa.

Nắm bắt được những thị hiếu trên, hôm nay Đôi mắt huyền sẽ đồng hành cùng quý khách hàng để tìm hiểu về Quà tết cao cấp 2018. Để gia chủ mà bạn tặng cảm thấy hài lòng và biết ơn khi nhận tấm lòng của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng và cách tặng quà

1.Nên lựa chọn những món quà bất ngờ, ngộ nghĩnh:

thay vì những món quà quen thuộc dễ gây nhàm chán. Tránh những điều sáo rỗng như tặng khung hình hoặc hoa cứ lặp đi lặp lại. Chúng thể hiện sự thiếu cố gắng và không tinh tế.

2.Không nên tặng quà ích kỉ:

Nếu biết được người đó đang yêu thích hay cần dùng món đồ nào, món quà lý tưởng nhất bạn có thể tặng chính là món đồ ấy. Ví dụ khi mua tặng quả bóng mà bạn biết rõ người yêu bạn không phải là fan thể thao. Điều đó chứng tỏ rằng bạn chú trọng đến sở thích của bản thân nhiều hơn là người ấy. Vì vậy hãy để tâm một xíu về sở thích của dối phương mà bạn muốn tặng quà.

3.Nếu bạn tặng một món quà quá mắc tiền có thể sẽ khiến người nhận cảm thấy ngại, không thoải mái, nhất là đối với những người bạn mới quen:

Bạn hãy tặng một món quà có giá trị vừa phải so với túi tiền của người bạn muốn tặng và cũng đừng chọn món quà giá trị quá cao so với túi tiền của bạn.

4. Khi có ý định tặng quần áo, phải đảm bảo rằng bạn biết rõ size của người ấy.

Nếu không biết rõ thì bạn  có thể tặng phiếu mua đồ, coupon mua hàng ở nhãn hàng thời trang mà người ấy thích. Như vậy người đó có thể tự chọn cho mình bộ quần áo ưng ý nhất.

5. Đối với những người bạn nước ngoài, bạn hãy tìm hiểu xem văn hóa truyền thống nước họ có kiêng nhận những món quà như thế nào.

Vd: Người Nhật không thích nhận hoa sen vì xem đó là điều tang tóc.
>> Gợi ý: Bạn cũng nên tặng những người bạn nước ngoài những món quà thể hiện văn hóa dân tộc và chỉ có ở Việt Nam, vd như những chiếc bánh in hình danh lam thắng cảnh nước nhà.

6. Khi tặng quà Tết cho gia đình người yêu.

các bạn phải tìm hiểu trước và đặc biệt tránh những món quà mà gia đình bạn trai kiêng kị như dao kéo, ly,…  Mà thay vào đó có thể những món quà Tết an toàn là bánh kẹo, mứt, hoa, cành đào…

7. Một món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người nhận, nhất là đối với phái nữ.

Bạn có thể tăng thêm phần đáng yêu, tinh nghịch cho món quà bằng cách hãy bỏ thêm một chút thời gian chọn giấy và ruy băng gói món quà cho thật xinh xắn, đẹp mắt. Bạn không nhất thiết phải tự tay gói nếu không khéo léo, hoặc có thể nhờ người gói quà và thêm vào bên trong hộp quà những viên kẹo ngậm(kẹo bạc hà…).

 

Reply