no comments

Đơn giản vì bạn yêu đôi mắt của con bạn!

Một, hai, ba nhà tôi có 4 thành viên thì đã có đến 3 thành viền đeo kính rồi!!!

Tôi thì mang kính từ hồi năm 2 đại học – hồi đó giảng đường đại học rất lớn nên những ngày mùa đông trời âm u thì mặc dù ngồi dãy bàn thứ 3 bạn cũng đã phải căng mắt ra để đọc.

Có lẽ vì thế mà chỉ sau hơn một năm ngồi trên các giảng đường C2 hay nhà D của ĐHBK – Hà Nội tôi đã phải mang kính cận!

Vợ tôi thì mang kính sớm hơn! Cô ấy mang kính từ hồi cấp 2. Nguyên nhân là hay đọc trộm sách, kiểu chùm chăn

đọc sách, và một thói quen xấu nữa là vừa nằm vừa đọc sách.

Tôi nghĩ nguyên nhân chính là do chất lượng nguồn sáng không đủ nên dẫn đến mắt phải làm việc nhiều và khiến các con mắt phải căng ra để tiếp nhận thêm nguồn sáng khi đọc, thế là hậu quả sẽ bị cận thị.

Thế rồi đến đứa con đầu lòng của tôi bắt đầu đến tuổi đi học, tôi đã rất cẩn thận nghiên cứu các loại đèn bàn có trên thị trường để lựa chọn cho con mình một cái đèn bàn ưng ý nhất.

Nhưng kết quả là cũng chỉ cầm cự được đến lớp 2, con gái tôi cũng phải mang kính cận!

Cô bé không thích đọc sách nhiều như mẹ của nó, phòng học ở trường và ở nhà cũng không thiếu ánh sáng vậy mà vẫn bị cận thị!!!

Rồi đến hai đứa cháu gái của cậu em tôi thì đứa nào đứa đấy cũng bị đeo kính, không cận thì là loạn.

Nguyên nhân do đâu mà ra???

Lang thang tìm kiếm các thông tin từ các nguồn trên mạng tôi mới thấy có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra cận thị, không chỉ là riêng mỗi ánh sáng.

Từ việc xem ti vi và điện thoại với thời gian quá dài (lơn hơn 30 phút và lặp lại nhiều lần) đến các tư thế ngồi học, chế độ vận động, thời gian sinh hoạt ngoài trời, chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất đến việc căng thẳng tâm lý đều có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Làm thế nào để duy trì thị lực và khôi phục lại thị lực cho mình và các con bây giờ?

Tôi cũng không tiếc tiền, bỏ ra mấy triệu bạc cho con đi tập tại trung tâm chữa cận thị nhưng kết quả là đâu vẫn hoàn đấy!

Chỉ đến lúc được tiếp cận đến những bài viết của Tiến Sĩ Willian Horatio Bates (23/12/1860~10/07/1931) tôi mới thấy được bức tranh toàn cảnh về giải phẫu học của mắt, về các bệnh liên quan đến mắt, nguyên nhân gây bệnh cho mắt, các biểu hiện và triệu chứng của bệnh. Tôi đặc biệt yêu thích các cách phòng ngừa và giải pháp đột phá từ bên trong để chăm sóc mắt mà tiến sĩ đã nêu ra.

Đây là một giải pháp “Khôi phục thị lực hoàn hảo bằng phương pháp tự nhiên” mà Tiến Sĩ Bates đã dày công nghiên cứu.

Rất đơn giản và tự nhiên đặc biệt là không tốn tiền là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này! Điều duy nhất là phải kiên trì và liên tục luyện tập hàng ngày.

Những người bị cận thị, viễn thị, loạn thị, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp đều có thể áp dụng phương pháp này.

Với 14 bài tập và 3 mẹo nhỏ của cuốn sách tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả không ngờ của nó!

Với 6 tháng nghiên cứu tìm hiểu cùng với các đồng nghiệp chúng tôi đã tổng hợp lại các thông tin rất hữu ích trong 2 cuốn sách.

“Giúp trẻ cải thiện thị lực”

“Khôi phục thị lực hoàn hảo”

Giờ đây xin tặng lại tất cả các bạn với mong ước để con cái của các bạn sẽ không còn phải đeo kính hoặc sẽ không còn bị tăng độ quá nhanh hay phải mất tiền đi phẫu thuật mổ mắt chữa cận thị nữa!!!

Bạn hãy nhấn vào nút dưới đây để nhận được miễn phí những cuốn sách giá trị này bạn nhé.

Xin chúc thiên thần bé thơ của các bạn sẽ có một đôi mắt đẹp lung linh không kính!

Hoài Chân

 

Reply